TƯ VẤN ĐẶT XE

Tư vấn viên 0914 090 801
Tai khoan Zalo Tai khoan Zalo Tai khoan Zalo Tai khoan Zalo 0974 575 801
booking@thuexetaiday.com

Đặt xe theo yêu cầu

Thông tin đặt xe

Thông tin khách hàng

Tại sao chọn chúng tôi?

  • Tất cả các dòng xe đều cao cấp
  • Chuyên phục vụ khách du lịch Quốc tế
  • Là đối tác của nhiều đơn vị, công ty lớn
  • Giá thuê xe cạnh tranh
  • Tài xế có chuyên môn cao
  • Đặt xe nhanh chóng và dễ dàng
  • Thanh toán linh hoạt

Chợ Đầm – Địa điểm hài lòng nhất của khách du lịch Nha Trang

  • 30/06/2017

Không chỉ là nơi giao thương buôn bán của người dân địa phương, chợ Đầm còn là nơi lưu giữ những giá trị cuộc sống vô cùng chân thật của đất và người Nha Trang.

CÔNG TRÌNH KIẾN TRÚC ĐỘC ĐÁO CỦA NHA TRANG

Chợ Đầm của thành phố du lịch Nha Trang được xây dựng vào năm 1908 với kiến trúc đơn giản nhằm tạo nơi họp chợ cho người dân địa phương. Lúc đó, chợ Đầm chưa có hệ thống xử lý nước thải hiện đại khiến cho tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng tăng do người dân tập trung về Nha Trang sinh sống ngày càng nhiều.

Chợ Đầm – Địa điểm hài lòng nhất của khách du lịch Nha Trang

Đến năm 1961, Chợ đã được xây dựng lại theo cấu trúc vòng tròn khá độc đáo. Từ đây, chợ cũng được chỉnh trang hơn về hệ thống thoát nước, nhà lồng chợ, các quầy hàng giúp cho nơi đây trở thành một trong những ngôi chợ trung tâm sầm uất.

Khoảng 3 năm sau, Kiến trúc sư Lê Quý Phong đã tiến hành tôn tạo lại ngôi chợ với mái xếp và một nhánh hình cánh cung. Chợ Đầm lúc này có hình dáng tương đối trọn vẹn và là nơi diễn ra các hoạt động giao thương hàng hoá vô cùng nhộn nhịp.

Chợ Đầm – Địa điểm hài lòng nhất của khách du lịch Nha Trang

NƠI MUA SẮM ĐƯỢC KHÁCH DU LỊCH HÀI LÒNG NHẤT

Sở dĩ nơi đây mang tên chợ Đầm là vì chợ được xây cất trên một đầm rộng khoảng 7ha. Đầm thông ra cửa sông Nha Trang dưới chân cầu Hà Ra. Ngày trước, nơi đây được người dân họp chợ tự phát mua bán hải sản. Sau 1908, chợ Đầm dần dần được xây dựng, thành hình nên dáng và dần phát triển hưng thịnh như hiện nay.

Chợ Đầm – Địa điểm hài lòng nhất của khách du lịch Nha Trang

Ngày nay chợ Đầm trở thành một địa điểm du lịch Nha Trang vô cùng hấp dẫn. Chợ bao gồm rất nhiều quầy hàng, buôn bán đầy các sản phẩm từ đồ lưu niệm, quần áo, thời trang, các loại hoa quả và đặc sản địa phương.

Du lịch Nha Trang bằng đường hàng không, du khách sẽ có dịp nhìn thấy chợ Đầm trông giống như một lẵng hoa với bông sen trắng nằm ở trung tâm. Đối với du khách, đây là điểm tham quan lý tưởng, nhưng đối với người dân địa phương, chợ Đầm nơi từng chứng kiến những đổi thay của Nha Trang qua hàng trăm năm lịch sử và gìn giữ nhiều giá trị văn hoá đặc sắc.

Chợ Đầm – Địa điểm hài lòng nhất của khách du lịch Nha Trang

Vào mùa du lịch Nha Trang cao điểm, mỗi ngày, chợ đón tiếp hơn 100 lượt khách tham quan và mua sắm. Khách du lịch hoàn toàn hài lòng về chất lượng hàng hoá cũng như sự phục vụ tận tình của các tiểu thương. Giá được niêm yết công khai giúp du khách dễ dàng mua sắm mà không cần nghĩ ngợi nhiều. Mỗi khu vực bán hàng đều có đặt cân đối chứng giúp người mua an tâm hơn về khối lượng sản phẩm.

Chợ Đầm – Địa điểm hài lòng nhất của khách du lịch Nha Trang

Không những thế, nơi đây còn dán số điện thoại phản ánh dọc các lối đi để kịp thời giải quyết các mâu thuẫn, tệ nạn và khiếu nại của du khách, đề phòng các tình huống xấu có thể xảy ra.

Đang chuyển đổi...

Vui lòng chờ trong giây lát