TƯ VẤN ĐẶT XE

Tư vấn viên 0914 090 801
Tai khoan Zalo Tai khoan Zalo Tai khoan Zalo Tai khoan Zalo 0974 575 801
booking@thuexetaiday.com

Đặt xe theo yêu cầu

Thông tin đặt xe

Thông tin khách hàng

Tại sao chọn chúng tôi?

  • Tất cả các dòng xe đều cao cấp
  • Chuyên phục vụ khách du lịch Quốc tế
  • Là đối tác của nhiều đơn vị, công ty lớn
  • Giá thuê xe cạnh tranh
  • Tài xế có chuyên môn cao
  • Đặt xe nhanh chóng và dễ dàng
  • Thanh toán linh hoạt

Những trợ thủ đắc lực của chuyến du lịch của bạn

  • 02/05/2017
Mùa hè là thời gian lý tưởng cho các bạn trẻ xách vali lên và thỏa sức trải nghiệm những chuyến du lịch tự túc đến những vùng đất mới. Ngay tại thời điểm lên kế hoạch cho một chuyến du lịch khám phá, bạn cũng cần nghĩ đến việc chuẩn bị cho mình một hành trang hoàn hảo.

1. Kính râm

Một chiếc kính râm là vật thực sự cần có trong hành lý. Suốt chặng hành trình của bạn ắt hẳn sẽ có những lúc gặp phải thời tiết nắng, chói gây tổn hại trực tiếp đến mắt bạn nếu không có gì che chắn.

nhung-tro-thu-dac-luc-cua-chuyen-du-lich-cua-ban

Tốt hơn hết là bạn không nên chọn một cặp mắt kính quá tối để ảnh hướng đến việc thưởng lãm những cảnh đẹp trong chuyến đi.

2. Giày

Với cuộc hành trình cần phải đi bộ hoặc leo trèo nhiều, bạn hãy cất ngay những đôi giày cao gót hay scandal điều đà vào tủ, thay vào đó giày thể thao chắc chắn là phù hợp nhất cho bạn lúc này.

nhung-tro-thu-dac-luc-cua-chuyen-du-lich-cua-ban

Đa phần những loại giày thể thao hiện đại đều có mẫu mã khá đẹp, những nhãn hiệu nổi tiếng như Nike, Adidas, New Balance,… giờ đây không chỉ cung cấp sản phẩm giày giúp bạn khỏi đau nhức chân khi đi bộ nhiều, mà còn sáng tạo nhiều mẫu mã hợp thời trang và khiến bạn tự tin, phong cách hơn.

3. Khăn

Dù thời tiết nóng hay lạnh, việc mang theo một chiếc khăn không bao giờ là thừa. Chỉ cần một chiếc khăn ông đa tác dụng có thể giúp bạn che chắn khỏi gió lạnh, cũng có thể ngay lập tức trở thành khẩu trang che gió bụi.

nhung-tro-thu-dac-luc-cua-chuyen-du-lich-cua-ban

Bạn nên chọn khăn được làm bằng chất liệu sợi cotton co giãn để đảm bảo độ thông thoáng, dễ chịu trong suốt quá trình sử dụng.

4. Gậy chụp ảnh selfie

Sau một chuyến du lịch, ngoài những cảm xúc và trải nghiệm tuyệt vời, những bức ảnh đẹp chính là thứ ghi lại hoàn hảo hình ảnh của bạn ở những điểm đến. Sẽ thật tuyệt vời khi có người bạn đồng hành giúp bạn chụp ảnh, nhưng cũng chẳng khó khăn chút nào khi bạn tự thực hiện những kiểu ảnh chụp bằng điện thoại thông minh gắn vào gậy selfie.

nhung-tro-thu-dac-luc-cua-chuyen-du-lich-cua-ban

Mang theo một chiếc gậy selfie, khi cần thiết, bạn hoàn toàn có thể tự chụp những tấm ảnh đủ mặt bạn đồng hành mà không cần phải nhờ người khác chụp hộ, cũng như cho ra đời những tấm ảnh đúng bố cục và thần thái theo ý mình.

5. Sức khỏe

Và sau cùng, sức khỏe là điểm tối quan trọng để thích nghi với thời tiết, khí hậu ở nơi bạn đến. Với chuyến đi trải nghiệm, khám phá, bạn chắc chắn cần một thể lực tốt để đi bộ hay di chuyển nhiều.

nhung-tro-thu-dac-luc-cua-chuyen-du-lich-cua-ban

Vì vậy hãy rèn luyện cho cơ thể có thể lực tốt trước khi bắt đầu một chuyến đi. Tốt nhất, bạn nên tập đi bộ, tập chạy, các bài tập duy trì sức bền, sự dẻo dai,… ít nhất 1 tuần trước khi khởi hành. Khi cơ thể ổn định, bạn có thể yên tâm tham gia mọi cuộc vui dù thời tiết thay đổi hay chênh lệnh múi giờ.

Đang chuyển đổi...

Vui lòng chờ trong giây lát