TƯ VẤN ĐẶT XE

Tư vấn viên 0914 090 801
Tai khoan Zalo Tai khoan Zalo Tai khoan Zalo Tai khoan Zalo 0974 575 801
booking@thuexetaiday.com

Đặt xe theo yêu cầu

Thông tin đặt xe

Thông tin khách hàng

Tại sao chọn chúng tôi?

 • Tất cả các dòng xe đều cao cấp
 • Chuyên phục vụ khách du lịch Quốc tế
 • Là đối tác của nhiều đơn vị, công ty lớn
 • Giá thuê xe cạnh tranh
 • Tài xế có chuyên môn cao
 • Đặt xe nhanh chóng và dễ dàng
 • Thanh toán linh hoạt

Review những Vườn Dâu Tây uy tín tại Đà Lạt

 • 19/06/2017

Ở Đà Lạt, ngoài hoa ra thì có lẽ Dâu Tây là một trong những loại quả đặc trưng nhất khi quý khách muốn đi du lịch thành phố Đà Lạt mộng mơ. Nhưng khác với những thành phố khác, ở đây quý khách hoàn toàn có thể tự tay tham gia và hiểu một công đoạn trồng dâu và hái dâu ở Đà Lạt như thế nào.

Những Vườn Dâu Tây đang khiến người dân Đà Lạt và du khách “đổ cái rầm” vì ngoài việc được hái tận tay và thưởng thức những trái căng mọng, không thuốc trừ sâu, bạn còn được học làm nhiều thực phẩm chế biến từ Dâu rất hấp dẫn. Hơn nữa, chụp ảnh theo mô típ “làm vườn” bên những luống dâu lá xanh mượt, quả chín đỏ cũng là điểm cực kỳ thu hút du khách.

Review những Vườn Dâu Tây uy tín tại Đà Lạt

Để tránh tình trạng bị lừa, bị chặt chém khi du lịch Đà Lạt thì bạn nên biết về danh sách các vườn Dâu Tây ở Đà Lạt dành cho khách du lịch hái dâu uy tín, có số điện thoại của chủ vườn và địa chỉ cụ thể để có thể liên hệ trước. THUEXETAIDAY.net xin giới thiệu đến các bạn danh sách các vườn dâu tây uy tín tại Đà Lạt.

Đặc điểm của dâu tây Đà Lạt

Dâu tây Đà Lạt là một trong những đặc sản nổi tiếng của sứ sở hoa trái này, khi đến Đà Lạt bạn sẽ dễ dàng bắt gặp rất nhiều dâu tây chín đỏ mọng được bán khắp nơi. Dâu tây Đà Lạt nổi tiếng khắp cả nước bởi độ ngon, ngọt, bắt mắt chín đỏ đậm cả quả chứ không cam cam như dâu tây ở nơi khác.

Dâu tây Đà Lạt được phân thành hai loại: dâu tây ngọt và dâu tây chua, đối với dâu tây ngọt quả thường nhỏ hơn, ẩn mình trong lá, khi hái bạn phải nhẹ nhàng vạch kỹ lá mới tìm thấy những quả dâu chín mọng, hấp dẫn, trong khi đó dâu tây chua quả to hơn dễ tìm hơn.

Review những Vườn Dâu Tây uy tín tại Đà Lạt

Các loại giống dâu tây Đà Lạt được lựa chọn từ nhiều nơi rất đa dạng, phong phú như dâu đá, dâu hương, dâu New zealand,… Ở Đà Lạt các vườn dâu được chia thành hai kiểu chính vườn trồng kiểu luống và vườn trồng trên giàn trong nhà kính cả hai bạn đều có thể đến thăm quan và hái dâu trực tiếp tại vườn.

Danh sách các vườn dâu tây uy tín tại Đà Lạt

1. Vườn dâu tây Biofresh

Địa chỉ: Khu du lịch Hồ Than Thở, đường Hồ Xuân Hương, phường 10, TP. Đà Lạt
Điện thoại: 0633 554 024
Loại dâu: Dâu Mara Des Bois của Pháp.

Đây là một trong những vườn dâu nổi tiếng nhất Đà Lạt vì có không gian xinh đẹp, sạch sẽ và thoáng mát với diện tích hiện nay là 3 ha.

Vườn dâu Biofresh được trồng trên giàn trong nhà kính cách mặt đất 1 m và chăm sóc theo tiêu chuẩn châu Âu, không sử dụng thuốc trừ sâu. Đến đây, bạn có thể tham quan vườn và hái dâu thoải mái. Hái xong dĩ nhiên các bạn phải mua với giá khoảng 200.000 – 300.000đ/ kg. So với giá dâu bên ngoài thì hơi đắt, tuy nhiên “tiền nào của nấy” vì vườn dâu này áp dụng theo công nghệ hiện đại, chất lượng cao, trái đẹp và đảm bảo sạch sẽ.

Review những Vườn Dâu Tây uy tín tại Đà Lạt
Bạn được tham quan và hái dâu thoải mái giống như người làm vườn thực thụ. Sau trải nghiệm 1 giờ đồng hồ, bạn sẽ phải trả phí 200k và được mang 1kg dâu tây do mình tự hái mang về làm quà.

Review những Vườn Dâu Tây uy tín tại Đà Lạt
Thiết kế hiện đại theo công nghệ mới nên giá tham quan ở đây cao hơn khá nhiều so với những khu vườn mặt đất khác, nhưng “tiền nào của đấy”.

2. Vườn dâu Nhật Đà Lạt

Địa chỉ: 162 Thánh Mẫu, Phường 7, TP. Đà Lạt.
Điện thoại: 0167 315 8856 – 0907 811 557.
Loại dâu: Dâu Nhật, có thêm vườn cà chua.

Dâu Tây ở đây được trồng trên giàn thủy canh giá thể theo mô hình sinh học, đảm bảo an toàn về chất lượng sản phẩm.Dâu tây ở đây là giống dâu Nhật, kích thước và hàm lượng ngọt của dâu khá cao. Đến đây tham quan, bạn sẽ được hái dâu thỏa thích, chụp ảnh lưu niệm bên những giàn dâu xinh xắn, chín mọng.

Ngoài việc hái dâu tại vườn, bạn còn có thể tham quan và hái những trái cà chua đỏ mọng ở khu vườn bên cạnh.

Review những Vườn Dâu Tây uy tín tại Đà Lạt

Review những Vườn Dâu Tây uy tín tại Đà Lạt
Dâu ở đây được trồng trên giàn thủy canh giá thể theo mô hình sinh học nên rất an toàn

Review những Vườn Dâu Tây uy tín tại Đà Lạt
Vườn cà chùa đỏ mọng bên cạnh vườn dâu tây

3. Vườn dâu Hiệp Lực

Địa chỉ: Khoảnh 17 – TK 144B Vòng Lâm Viên, Phường 8, TP. Đà Lạt (trên đường vào Hồ Chiến Thắng).
Điện thoại: 0633 755 052 – 0933 063 480.
Loại dâu: Dâu New Zealand, dâu Pháp.

Dâu ở đây chủ yếu là giống dâu New zealand và dâu Pháp được trồng theo phương pháp bán thủy canh trên giá thể, cách mặt đất khoảng 1m, không sử dụng thuốc trừ sâu. Ngoài tham quan hái dâu tại vườn, bạn còn có thể mua các sản phẩm từ dâu như mứt dâu được chế biến tại nhà, dùng làm quà cho người thân và bạn bè.

Theo kinh nghiệm thì vào đây khá bực, vì họ theo rất sát luôn nghi ngờ khách ăn trộm dâu, ngoài ra dâu họ bán 300.000đ/ 1 ký không phải dâu hái tại đây mà hái ở vườn Dâu trồng dưới đất. Nếu bạn chỉ muốn vào đây chụp ảnh rồi ra thì có thể vào với mức giá 10.000đ/1 người.

Review những Vườn Dâu Tây uy tín tại Đà Lạt

Review những Vườn Dâu Tây uy tín tại Đà Lạt
Đến đây ngoài việc hái dâu tại vườn, các bạn có thể mua các sản phẩm mứt dâu được chế biến tại nhà mang về làm quà cho người thân, bạn bè

4. Vườn dâu Nguyễn Lâm Thanh

Địa chỉ: 46 Đa Phú, Phường 7, TP. Đà Lạt.
Điện thoại: 0984 858 696.
Loại dâu: New Zealand.

Vườn dâu của anh Nguyễn Lâm Thanh thuộc giống dâu New Zealand khá ngọt, được trồng trên giàn thủy canh theo mô hình giá thể, không sử dụng bất kỳ loại thuốc trừ sâu nào, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đến tham quan vườn dâu này, bạn sẽ được tung tăng hái dâu thỏa thích và mua dâu về với giá cả tương đối, không hề cao so với giá thị trường.

Review những Vườn Dâu Tây uy tín tại Đà Lạt

Review những Vườn Dâu Tây uy tín tại Đà Lạt
Dâu ở đây thuộc giống dâu New Zealand khá ngọt, không dùng bất cứ loại thuốc trừ sâu nào 

5. Vườn Dâu Nguyễn Thành Trung

Địa chỉ: 35 Hồ Xuân Hương, Phường 9, TP. Đà Lạt.
Điện thoại:
Loại dâu: Dâu New Zealand.

Vườn dâu tây của anh Nguyễn Thành Trung nằm trên đường Hồ xuân Hương, TP Đà Lạt nổi tiếng một vùng bởi giống dâu tây Pháp được trồng theo mô hình trên giàn thủy canh, giúp dâu tránh được sâu bệnh và nấm, đảm bảo an toàn và tốt cho sức khỏe.

Mỗi giàn dâu thường có 3 sắc độ màu, màu xanh khi dâu còn sống, vàng cam khi dâu bắt đầu chín và màu đỏ rực khi dâu đã chín đều đến lúc thu hoạch. Lối đi giữa các giàn dâu rất rộng, tiện lợi cho khách tham quan đi lại, chụp ảnh và hái dâu. Điểm thú vị khi đến vườn dâu này là bạn được ăn thử dâu mà không cần trả tiền như nhiều nơi khác.

Ở đây phí vào tham quan và hái dâu sẽ tùy theo mùa khác nhau (trung bình khoảng 50.000đ/ người) bạn có thể hái dâu tùy thích sau đó sẽ cân ký số dâu bạn hái và tính theo thành tiền. Bạn lưu ý là dâu cũng theo mùa khác nhau nên giá cả cũng khác nhau nhé, tốt nhất các bạn nên hỏi giá dâu trước khi vào vườn để quyết định hái nhiêu hay ít.

Review những Vườn Dâu Tây uy tín tại Đà Lạt

Review những Vườn Dâu Tây uy tín tại Đà Lạt
Điểm thú vị khi đến vườn dâu này là bạn được ăn thử mà không cần trả tiền như nhiều nơi khác

6. Vườn Dâu chú Hùng

Địa chỉ : 143 Thánh Mẫu, phường 7, TP. Đà Lạt.
Giờ tham quan : cả ngày.
Số điện thoại : 01655 749 886

Vườn dâu chú Hùng là một trong những địa chỉ uy tín dành cho khách tham quan, hái dâu và mua tại vườn. Đến đây bạn không chỉ được tham quan thỏa thích mà còn được thả ga chụp ảnh với hoa và vô số rau củ tươi xanh mơn mởn tại vườn. Vườn dâu chú Hùng cho khách tham quan miễn phí, chủ vườn vui tính và nhiệt tình hướng dẫn cách trồng và chăm sóc dâu tây tỉ mỉ.

Bạn mua dâu về hay không thì tùy, chủ vườn không ép. Thế nhưng tận mắt tham quan vườn dâu xinh xắn, tươi ngon này thì không cần bị ép bạn cũng sẵn lòng mua mang về.

Review những Vườn Dâu Tây uy tín tại Đà Lạt

Review những Vườn Dâu Tây uy tín tại Đà Lạt
Tham quan, hái dâu tại Vườn dâu Chú Hùng

7. Vườn Dâu 88

Địa chỉ: 88, Thánh Mẫu, Phường 7, TP. Đà Lạt
Giờ tham quan: Cả ngày
Điện thoại: 0983 615 996

Địa điểm cuối cùng trong những vườn dâu tây nổi tiếng khi du lịch Đà Lạt mà THUEXETAIDAY.net muốn giới thiệu đến các bạn đó là Vườn Dâu 88.

Vườn dâu này nằm cạnh nhà thờ Thánh Mẫu, nếu chạy một vòng mà không tìm thấy các bạn có thể hỏi người dân xung quanh đây, hầu như ai cũng biết. Dâu ở đây được trồng dưới đất theo luống như ruộng dưa, vì thế khoảng không gian đi lại khá thoải mái.

Đây là một khu vườn khá rộng, dâu trái to, ngọt và đẹp. Đến đây bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác làm nông dân, tận tay hái những trái dâu chín mọng dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của chủ vườn. Đặc biệt vườn dâu này cho tham quan miễn phí, không tính tiền như những vườn dâu khác.

Đến đây bạn có thể hái dâu mua về theo hướng dẫn nhiệt tình của chủ vườn. Tùy vào thời điểm mà giá dâu tại vườn có sự dao động khác nhau, rẻ nhất vào thời điểm mùa dâu tháng 3-4. Nếu bạn đi khoảng tháng 10, 11 dâu đầu mùa nên có giá đắt khoảng 100.000đ/ kg.

Review những Vườn Dâu Tây uy tín tại Đà Lạt

Review những Vườn Dâu Tây uy tín tại Đà Lạt
Dâu tây “biến hình” bướm xinh xắn

Một số kinh nghiệm khi muốn tham quan vườn dâu tây ở Đà Lạt

 • Tránh mấy tay cò, xe ôm dụ dỗ hướng dẫn bạn đi hái dâu tại vườn với giá 20.000đ/ kg nhưng thật ra là dẫn bạn đến mấy chỗ cửa hàng
 • Khi vào vườn dâu tây bạn nên đi theo hàng lối và quản lý trẻ nhỏ.
 • Một số vườn dâu tây Đà Lạt có thêm dịch vụ bán sản phẩm từ dâu tây hoặc những đặc sản khác ở Đà Lạt, bạn có thể từ chối nếu không muốn mua.
 • Nhìn chung các chủ vườn dâu tây ở Đà Lạt rất thân thiện, nhiệt tình. Nếu đi theo đoàn đông người, đặc biệt có trẻ con cần lưu ý tránh dẫm nát dâu tây và hoa.
 • Tuyệt đối các bạn không được nghe theo những lời mời gọi của xe ôm hay nhân viên giới thiệu lò mứt, vì đó thực chất là “cò” trung gian. Họ sẽ dẫn bạn tới những vườn dâu Đà Lạt không uy tín hoặc có giá cao, tốt nhất nên tìm hiểu qua những website uy tín hoặc những chia sẻ trên các diễn đàn phượt về các vườn dâu tây lừa đảo…
 • Nếu bạn muốn trực tiếp tham gia hái dâu, nên lựa chọn những vườn dâu thủy sinh. Vì dâu tây ở đây được trồng ở trên cao theo kiểu mới nên rất sạch sẽ, dễ hái, dễ chụp ảnh bạn sẽ có những bức ảnh đẹp nhất.
 • Ghé thăm những vườn dâu tây nổi tiếng ở Đà Lạt chủ vườn không ép bạn phải mua dâu tây về, tùy theo ý bạn nhé. Nhưng đứng trước vườn dâu tươi ngon, đẹp mắt các bạn cũng nên mua về làm quà nhé.
 • Tùy vào thời điểm mà bạn sẽ mua được giá dâu khác nhau, nhưng lưu ý là giá dâu rẻ nhất vào khoảng tháng 3 tháng 4 dương lịch.

Tham quan và trở thành người nông dân ở các vườn dâu tây một trải nghiệm khó có thể bỏ qua khi bạn chọn cho mình một chuyến du lịch Đà Lạt. Nếu du lịch bụi Đà Lạt mà bỏ qua việc thăm thú những vườn dâu tây nổi tiếng trên đây thì sẽ thiếu đi những thú vị trong chuyến du lịch đầy sắc màu của bạn đấy!

Đang chuyển đổi...

Vui lòng chờ trong giây lát