TƯ VẤN ĐẶT XE

Tư vấn viên 0914 090 801
Tai khoan Zalo Tai khoan Zalo Tai khoan Zalo Tai khoan Zalo 0974 575 801
booking@thuexetaiday.com

Đặt xe theo yêu cầu

Thông tin đặt xe

Thông tin khách hàng

Tại sao chọn chúng tôi?

  • Tất cả các dòng xe đều cao cấp
  • Chuyên phục vụ khách du lịch Quốc tế
  • Là đối tác của nhiều đơn vị, công ty lớn
  • Giá thuê xe cạnh tranh
  • Tài xế có chuyên môn cao
  • Đặt xe nhanh chóng và dễ dàng
  • Thanh toán linh hoạt

Cho thuê xe du lịch 35 chỗ tại TPHCM

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 35 chỗ cao cấp tại TPHCM của MGM với sự chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Chuyên phục vụ các nhu cầu thuê xe du lịch 35 chỗ cao cấp của Quý khách tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Với mạng lưới rộng khắp, xe chất lượng cao chuyên phục vụ khách du lịch, MGM luôn làm hài lòng khách hàng khi đến với dịch vụ cho thuê xe du lịch 35 chỗ.

Để giúp Quý khách thoái mải trong suốt hành trình cùng với tiêu chí chất lượng hoàn hảo, MGM đã nhập về dòng xe 35 chỗ cao cấp, hiện đại và sang trọng Hyundai Universe Mini nhập khẩu đời mới với ghế bọc da cao cấp, máy lạnh (không có mùi trên xe), hệ thống chống sốc tốt, nên được rất nhiều khách hàng thuê xe 35 chỗ ưa chuộng. (Xem hình ảnh dòng xe 35 chỗ cao cấp mà MGM đang vận hành TẠI ĐÂY).

Bên cạnh đó là đội ngũ tài xế có chuyên môn nghiệp vụ cao, chuyên tâm trong công việc, nhiệt tình, chu đáo và thường xuyên được nâng cao nghiệp vụ qua các khóa huấn luyện chuyên môn và đặc biệt luôn đặt an toàn của Quý khách lên hàng đầu.

Qua nhiều năm phục vụ, Hãng xe MGM là một trong những công ty cho thuê xe du lịch 35 chỗ cao cấp được khách hàng đánh giá cao, có một chỗ đứng vững chắc trong nhận thức khách hàng khi có nhu cầu thuê xe du lịch 35 chỗ chất lượng cao. Tất cả xe 35 chỗ của chúng tôi đều có Logo MGM

Ngoài dịch vụ chất lượng, giá cho thuê xe du lịch 35 chỗ là một trong những yếu tố quan trọng khi Quý khách thuê xe du lịch 35 chỗ cao cấp. MGM luôn đảm bảo bảng giá thuê xe du lịch 35 chỗ tại TPHCM luôn cạnh tranh nhất trên thị trường. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm luôn tư vấn cho khách hàng dòng xe và loại xe với số chỗ phù hợp để tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo một hành trình thoải mái.

Mọi chi tiết về Dịch vụ cho thuê xe du lịch 35 chỗ tại TPHCM của MGM xin liên hệ:

MGM luôn tạo sự thoải mái nhất cho Quý khách trong suốt chuyến đi. Niềm vui của Quý khách là hạnh phục của chúng tôi!

Sắp xếp theo:
Cho thuê xe du lịch Hyundai Universe Mini 35 chỗ

XE35U: Cho thuê xe du lịch Hyundai Universe Mini 35 chỗ

Hãng xe: Hyundai

Mẫu xe: Universe

Đời xe: 2016

Màu xe: Xanh

Chỗ ngồi: 35

Tài xế:

Giá xe

Quý khách chưa rõ về Cho thuê xe du lịch 35 chỗ tại TPHCM xin cứ hỏi, chúng tôi sẽ trả lời.

Không có bình luận.

Đang chuyển đổi...

Vui lòng chờ trong giây lát